About Us_LTS LAW
About Us_LTS LAW
About Us_LTS LAW
About Us_LTS LAW
About Us_LTS LAW
About Us_LTS LAW

Về chúng tôi

LTS LAW tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, LTS LAW luôn mang đến những giải pháp pháp lý tối ưu giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Tìm hiểu thêm
Dora Tran Lawyer at LTS LAW
Simon Le Lawyer at LTS LAW
Quoc Le Lawyer at LTS LAW - Head of Litigation Department 
Anna Tran_Senior Legal Advisor at LTS LAW
Alice Tran_Senior Legal Advisor at LTS LAW
Hiep Pham Lawyer at LTS LAW
Ms Kim_Head of Tax & Accounting Department at LTS
Mr Phap_Senior Legal Advisor at LTS LAW
Grace Tran_Director of Business Development at LTS LAW

VỀ CHÚNG TÔI

LTS LAW FIRM
LTS LAW FIRM
Địa chỉ của chúng tôi

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi? 

Chúng tôi nhận thức rằng pháp luật là một lĩnh vực phức tạp và liên tục thay đổi. Do đó, đội ngũ LTS LAW không ngừng nỗ lực cập nhật kiến thức và nâng cao chuyên môn của mình để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

Dora Tran Lawyer at LTS LAW
Simon Le Lawyer at LTS LAW
Quoc Le Lawyer at LTS LAW - Head of Litigation Department 

DOANH NGHIỆP

Các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng nhanh chóng với dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đảm bảo doanh nghiệp của bạn được thành lập đúng pháp luật và vận hành hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Xem thêm

Tăng cường hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường với dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các thủ tục hành chính phức tạp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo thành công trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật kinh doanh Việt Nam và quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cho nhà đầu tư nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý.

Xem thêm

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật kinh doanh Việt Nam và quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cho nhà đầu tư nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn xin Giấy phép con của chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng và dễ dàng có được giấy phép cần thiết, mà còn đảm bảo mọi thủ tục được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia pháp lý của chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn, mang đến sự an tâm và hỗ trợ toàn diện để thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại LTS LAW giúp doanh nghiệp của bạn điều chỉnh thông tin đăng ký một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo mọi thủ tục hành chính được thực hiện hiệu quả. Hãy để chúng tôi đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện các thay đổi cần thiết nhằm phản ánh đúng sự phát triển và hướng đi mới của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾ – BẢO HIỂM XÃ HỘI

 Dịch vụ kế toán – thuế của chúng tôi được cung cấp bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và am hiểu pháp luật , đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về kế toán và thuế. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí, tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính.

Xem thêm

Bảo hiểm xã hội là một giải pháp an toàn, hiệu quả cho doanh nghiệp. Lựa chọn dịch vụ bảo hiểm xã hội của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn diện trong việc tham gia bảo hiểm xã hội, đảm bảo tuân thủ pháp luật và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Xem thêm

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Đánh giá từ Khách hàng của chúng tôi

Công ty Luật LTS đã giúp chúng tôi thành lập công ty thông qua vốn FDI. Họ cực kỳ dễ giao tiếp và linh hoạt. Quá trình thiết lập được thực hiện trong 3 tuần như đã thảo luận và quá trình này diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Rất khuyến khích và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai.

*Được dịch bởi Google

Yuri Frassi / Officine Gặp

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, chắc chắn LTS LAW là một đối tác tuyệt vời cho việc đó. Họ đáng tin cậy, hữu ích, nhiều thông tin và hiệu quả về nhiều mặt. Đừng lo lắng vì họ sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần. Rất khuyến khích!

*Được dịch bởi Google

Biswajit Sahoo / HUKEHO

Simon và nhóm của anh ấy đã rất ủng hộ và nỗ lực hết mình để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập công ty và cho tôi vào Việt Nam trong thời gian biên giới đóng cửa. Nếu bạn đang tìm kiếm một luật sư tập trung vào khách hàng và đội ngũ phản hồi nhanh, LTS chính là công ty của bạn!

*Được dịch bởi Google

Val Saksornchai / Vals Bespoke

Tôi đã có một hành trình hợp tác thú vị với LTS LAW. Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp của họ đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi trong việc thành lập chi nhánh tại Việt Nam. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của họ cho bất cứ ai!

*Được dịch bởi Google

Daniel Chan / AdTech Innovation

LTS Law ở Sài Gòn đã hỗ trợ chuyên nghiệp cho hành trình kinh doanh của tôi tại Việt Nam, họ đã đăng ký kinh doanh, mở tài khoản ngân hàng cho tôi, giúp tôi xin giấy phép lao động và TRC, giờ đây tôi có thể kinh doanh tại Việt Nam mà không gặp rắc rối, phù hợp với luật pháp, và nỗ lực mà lẽ ra tôi phải mất gấp đôi thời gian và rất nhiều vấn đề đau đầu, tất cả là nhờ đội ngũ tại LTS Law.

*Được dịch bởi Google

Johan Nortje

Các chuyên gia nghiêm túc và có năng lực. Họ đạt được mục tiêu với tỷ lệ minh bạch và cạnh tranh. Giao tiếp thật tuyệt vời.

*Được dịch bởi Google

Yuri Frassi

Simon and his team have been very supportive and go the extra mile to facilitate setting up a company and myself entering Vietnam during border closure. If you’re looking for a client-focused lawyer and responsive team, LTS is your company.

Mark Pham

Most of my legal matters handled by LTS is done with utmost professionalism and great successes.

Rajah Kandasamy

Trusted firm to open company account in Vietnam, very responsive and always there to help. Highly recommend for foreign company to open business in Vietnam

Andy Lau

LTS Law Firm helped me registered a company in Vietnam. Ms. Dora Tran (Attorney-at-law) and Ms. Bella Truong (Legal advisor) were very efficient in every step of the process and provide me with great and personnalised advice. They are well organised and you always know where you are and what remains to be done. I trust them and I will not hesitate to call on them again for any demanding legal process in the future!

Biswajit Sahoo

LTS Law Firm is highly professional and very efficient, providing high quality services at very economical fee. I would like to thank them, specially Mr. Tony Nguyen, for getting my company registered in just about 30 days without me physically traveling to Vietnam. They also helped me in getting the necessary entry permit and visa during the difficult times of Covid-19 pandemic.

Greesh Sharma / Sharma Consulting Co., Ltd

I used LTS law firm services to register my 100% foreign owned company in Vietnam. The person in charge of the registration process was Mr. Simon. I enjoyed a very professional service by him and the firm. Reasonable pricing , Responsive and Knowledgeable staff, Relatively short processing time and No hidden fees, help with opening business bank account and providing accounting services for individuals are some of the good things I experienced working with Simon and its law firm. I definitely recommend LTS law firm to foreigners who wish to have a legal business entity in Vietnam. He was very helpful even after the work had been finished and always available for any questions via zalo or email. My company name has been legally registered with Vietnam government as VIETNAM QUALITY TRADE LLC. and easily searchable on the web.

Alireza Alaeian / VIETNAM QUALITY TRADE LLC

The company staffs are knowledgeable, helpful and responsive to my enquiries and in solving my companies accounting issues. Strong recommendation for one stop services for companies setuping office in Vietnam.

Peter Lim / PLMP Infinity Global

Mr. Simon Le and the team at LTS have been a pleasure to work with. They were instrumental in helping us set up our company in Vietnam, and make sure we stayed in compliance with all of the local regulations. They have great communication and are always professional.

Jeffrey Williams / Happi Brands

Many thanks to everyone in LTS Law especially Simon and his team. You have provided excellent service support and advice in the area of foreign entity incorporation. This has made the whole incorporation process very smoothly. I strongly recommend engaging LTS Law firm.

Jessica Loo

I can highly recommend LTS. Simon and the team supported me in establishing my company in HCMC in 2020 through offering straightforward, practical advice, and helping me to navigate the legal complexities of doing business in Vietnam. Throughout the time I have been using their services, they have always delivered a solution-focussed approach, and explained legal compliance in plain and easy to understand terms. This has made my life considerably easier.

Janak Vadgama / Janak Vadgama Counselling and Consulting

I knew Simon through coincidental. He’s no doubt truly responsive and a quick reply answered all doubt. I am 20 years in Vietnam restructuring lose to profit industries as CEO certainly I was in fear if unable to perform but if we don’t try we never know. My experience that Vn is not easy but not impossible and Simon and team never stop pacing in truth and certainly all endeavours pays off be it small or larger it must be our own mindset ting and collaboration with Simon not just lip servicing is a partner worth trying out and you will never regret.

Mr. Tean Hin Loh

Très heureux du service donné par LTS Que ça soit le boss ou ses employés Je recommande LTS autour de moi

Thierry / Stantax Private Assets Management

I have found the LTS team to be knowledgeable, attentive and extremely responsive, whilst maintaining a high degree of professionalism in all of our interactions. I would not hesitate to recommend their services.

Mark Winterton / Tillhaus

Trusted firm to open company account in Vetinam, very responsive and always there to help. Highly recommend for foreign company to open business in Vietnam!

Andy / Beansh Business Services

Most of my legal matters handled by LTS is done with utmost professionalism and great successes.

Rajah Kandasamy

Thank you LTS Law for advising and helping us with the establishment of Oplex LLC in Vietnam. It has been a great journey in the past few months for us to work with your team, particularly with Tony Nguyen, on the registration process. During this process, your team not only brought important insight but also provided valuable input to us and this allowed us to level up our understanding of the regulatory environment in Vietnam and be more agile in this new environment. We are inspired by your team ability to formulate potential solutions quickly and navigate the most intense discussions with grace. We’re delighted to endorse the exceptional service from LTS.

Tien Nguyen / Oplex LLC

I knew Simon through coincidental. He’s no doubt truly responsive and a quick reply answered all doubt. I am 20 years in Vietnam restructuring lose to profit industries as CEO certainly I was in fear if unable to perform but if we don’t try we never know. My experience that Vn is not easy but not impossible and Simon and team never stop pacing in truth and certainly all endeavours pays off be it small or larger it must be our own mindset ting and collaboration with Simon not just lip servicing is a partner worth trying out and you will never regret.

Mr. Tean Hin Loh

I am so glad that LTS Law Firm helped me with my investment plan. They were able to take care of needs that I did not even know I had. Especially, Ms. Dora Tran was there and being professional in every step of the process. Highly recommend LTS ‘s service for anyone seeking legal counsel.

Le Tung Anh

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được sự tin tưởng của các công ty hàng đầu trong nước cũng như quốc tế đã lựa chọn LTS LAW là đối tác pháp lý đồng hành trong suốt thời gian dài.

Khám phá tiềm năng thực sự thông qua những niềm tin cốt lõi của chúng tôi

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ VÀ CHUYÊN GIA PHÁP LÝ 

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của LTS LAW đã đồng hành và giúp đỡ hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

Dora Tran Lawyer at LTS LAW

Trần Thị Kim Dung

Luật sư  – Phụ trách mảng tư vấn doanh nghiệp

Xem profile
Simon Le Lawyer at LTS LAW

Lê Tấn Sinh

Luật sư Điều hành

Xem profile
Quoc Le Lawyer at LTS LAW - Head of Litigation Department 

Lê Bảo Quốc

Luật sư – Phụ trách mảng tố tụng 

Xem profile
Grace Tran_Director of Business Development at LTS LAW

Thùy Duyên

Trưởng phòng phát triển kinh doanh

Xem profile

Phan Khánh

Luật sư – Phụ trách mảng M&A 

Xem profile
Ms Kim_Head of Tax & Accounting Department at LTS

Kim Hiền

Đối tác Kế toán – Thuế

Xem profile

Lê Hà Anh

Luật sư 

Xem profile
Misty Truong_Lawyer at LTS LAW

Trương Thu Minh

Luật sư

Xem profile
Thu Suong Lawyer_LTS LAW FIRM

Thu Sương

Luật sư

Xem profile
Hiep Pham Lawyer at LTS LAW

Phạm Hiệp

Luật sư – Tư vấn doanh nghiệp

Xem profile
Alice Tran_Senior Legal Advisor at LTS LAW

Thu Huyền 

Chuyên viên pháp lý cấp cao

Xem profile
Anna Tran_Senior Legal Advisor at LTS LAW

Lan Anh 

Chuyên viên pháp lý cấp cao

Xem profile
Kaylin_Senior Manager – Tax and Accounting at LTS

Lê Hà

Đối tác Kế toán – Thuế

Xem profile
Mr Phap_Senior Legal Advisor at LTS LAW

Nguyễn Pháp

Chuyên viên pháp lý cấp cao

Xem profile
Tony Nguyen_Senior Legal Advisor at LTS LAW

Nguyễn Thịnh

Chuyên viên pháp lý cấp cao

Xem profile

Bạn đang gặp khó khăn về một số vấn đề pháp lý?

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn trên con đường giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp. 

Liên hệ với chúng tôi

More ways we can further support you

Tổng hợp các dịch vụ