Thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn tại Việt Nam

LTS LAW đã thành lập hàng trăm công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều năm qua và hầu hết trong số đó là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn (TNHH). Hãy liên hệ chúng tôi để được hưởng những lợi ích từ dịch vụ thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn.

 

Tóm tắt nội dung

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LÀ GÌ?

 

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn là một loại hình doanh nghiệp tồn tại độc lập với chủ sở hữu và giới hạn trách nhiệm với chủ sở hữu trong phạm vi vốn góp của họ. Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn còn được gọi là thành viên công ty, không phải chịu trách nhiệm cá nhân về các khoản nợ hay bất kì nghĩa vụ tài sản nào của công ty.

 

LỢI ÍCH KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LÀ GÌ?

 

Có rất nhiều lợi ích mà người nước ngoài có thể nhận được khi thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn, bao gồm:

 • Sự bảo vệ của chế độ trách nhiệm hữu hạn: Người nước ngoài thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn không phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty và các nghĩa vụ tài sản khác. Tất cả các khoản nợ phải trả sẽ chỉ do công ty gánh chịu và trách nhiệm của chủ sở hữu bị hạn chế trong phần vốn góp của họ.
 • Thuận tiện trong việc phân bổ lợi nhuận: Các chủ sở hữu trong Công ty Trách nhiệm Hữu hạn có thể phân bổ lợi nhuận dựa trên tỷ lệ vốn góp của họ một cách bình đẳng và linh hoạt theo tỷ lệ vốn góp của họ trong công ty.
 • Loại hình công ty đa dạng: Công ty TNHH có hai loại hình: i) Công ty TNHH một thành viên và (ii) Công ty TNHH từ hai thành viên trở lên. Điều này cung cấp cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn trong việc tổ chức, quản lý công ty và nhà đầu tư có thể tự do lựa chọn loại hình phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Kết nạp thêm thành viên: Với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn, thành viên công ty có thể thêm nhiều thành viên vào công ty của mình, với điều kiện là, các thành viên hiện tại chấp thuận điều này. Số lượng thành viên tối đa trong Công ty Trách nhiệm Hữu hạn không quá 50 người.
 • Huy động vốn: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn cho phép bạn huy động thêm vốn bằng nhiều cách như huy động vốn góp bổ sung của các thành viên hiện tại hoặc thành viên mới, huy động vốn vay từ các thỏa thuận vay hoặc phát hành trái phiếu…

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TẠI VIỆT NAM?

 

Để thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài phải xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Gói dịch vụ thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn của chúng tôi cho phép các nhà đầu tư nước ngoài thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong thời gian 3 tuần.

Chúng tôi xử lý toàn bộ quy trình cho bạn và theo dõi chúng nghiêm ngặt. Với dịch vụ của chúng tôi, nhà đầu tư nước ngoài không cần phải đến Việt Nam, chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài tiến hành các công việc thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn từ xa.

GÓI HÌNH THÀNH CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 

Mỗi gói thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn bao gồm:

 • Kiểm tra Tên công ty
 • Tư vấn ban đầu về các điều kiện gia nhập thị trường
 • Tư vấn, hỗ trợ thu thập, chuẩn bị tài liệu
 • Chuẩn bị và nộp các tài liệu cần thiết để xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Hỗ trợ khắc con dấu công ty
 • Đã bao gồm Lệ phí nộp hồ sơ

Các công việc trên sẽ được LTS LAW thực hiện với mức phí hợp lý. Tuy nhiên, các dịch vụ về Công ty Trách nhiệm Hữu hạn của chúng tôi thậm chí còn nhiều hơn như thế, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ?

 

 • Hướng dẫn từng bước: Dù khách hàng yêu cầu theo cách nào, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ, cung cấp những lời khuyên hữu ích tư vấn từ giai đoạn đầu đến giai đoạn sau khi đăng ký, giải thích cụ thể mọi thắc mắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn trên Email, Zalo, Skype, Line, WhatsApp, Wechat, Kakao Talk … Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận nhận được một dịch vụ cẩn thận và tận tâm xứng đáng với số tiền mà khách hàng sẽ bỏ ra.
 • Thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn một cách nhanh chóng và dễ dàng: Chúng tôi thực hiện quy trình đơn giản để khách hàng có thể đưa ra yêu cầu một cách dễ dàng và có một khởi đầu tốt với công việc kinh doanh của riêng mình.
 • Giá cả minh bạch: Chúng tôi chắc chắn rằng giá cả của chúng tôi rõ ràng và cạnh tranh. Chi phí thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn và lệ phí thành lập công ty được công khai rõ ràng để khách hàng thuận tiện theo dõi.
 • Cam kết trở thành đối tác lâu dài với công ty của bạn: Các chuyên gia và luật sư của chúng tôi, với kinh nghiệm dày dặn, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường hoạt động của công ty của bạn. Đăng ký lập công ty chỉ là bước đầu tiên, chúng tôi có thể làm được nhiều điều hơn nữa cho bạn trong quá trình vận hành và quản lý Công ty Trách nhiệm Hữu hạn.