Thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

Công ty TNHH hai thành viên trở lên là một trong những lựa chọn phổ biến để thành lập công ty của các cá nhân và tổ chức. Nếu bạn đang có những ý tưởng kinh doanh và muốn thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, đang cần một nhà tư vấn có thể đảm bảo cho bạn thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng. Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại LTS LAW, với uy tín và kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hài lòng, chi phí tiết kiệm và thời gian ngắn nhất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA LOẠI HÌNH CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN

 • Số lượng thành viên: Thành viên của công ty TNHH hai thành viên trở lên có tối thiểu là 02 và tối đa không quá 50. Thành viên của công ty TNHH hai thành viên trở lên là cá nhân, tổ chức có thể có quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Vốn điều lệ: Vốn điều lệ của công ty là toàn bộ số vốn góp của các thành viên cam kết góp vào công ty. Thành viên công ty phải góp vốn cho công ty đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết ki đăng kí thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày đăng kí kinh doanh.
 • Trách nhiệm tài sản: Công ty tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình.
 • Tư cách pháp nhân: Công ty TNHH hai thành viên trở lên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp.
 • Phương pháp huy động vốn: Kết nạp thêm thành viên mới tuy nhiên ko quá 50 thành viên; huy động vốn từ các thành viên đang hoạt động trong công ty; huy động vốn thông qua hoạt động vay vốn, tín dụng; phát hành trái phiếu.

 

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN

Thành phần hồ sơ

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 2. Danh sách thành viên;
 3. Điều lệ;
 4. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:
 • Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực trường hợp người thành lập là cá nhân;
 • Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác trường hợp người thành lập là tổ chức; Thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của người đại diện theo uỷ quyền và văn bản ủy quyền tương ứng;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành;
 1. Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian giải quyết: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Khắc con dấu và thông báo báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia

 • LTS LAW sẽ khắc con dấu ngay sau khi có thông tin về Mã số thuế của Công ty. Thời gian hoàn thành con dấu: 01 ngày.
 • LTS LAW sẽ thực hiện thủ tục thông báo báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia. Thời gian hoàn thành: 01 ngày.

 

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY LTS LAW

 1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đồng thời là mã số thuế);
 2. Con dấu công ty;
 3. Xác nhận Công bố mẫu dấu công ty;
 4. Hồ sơ thành lập công ty/ doanh nghiệp (01 bộ gốc);
 5. Được tư vấn miễn phí dịch vụ sau thành lập (không bao gồm thực hiện công việc): tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;
 6. Tư vấn kê khai thuế trong quá trình hoạt động;
 7. Tư vấn dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
 8. Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, đăng ký logo, nhãn hiệu và các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp…


CÁC THỦ TỤC CÔNG TY PHẢI THỰC HIỆN SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Để tránh những rắc rối phát sinh sau khi hoàn thành hồ sơ thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn cần phải tiến hành các thủ tục sau:

1- Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, thông báo thông tin tài khoản ngân hàng với Phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư

2- Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu tại cơ quan thuế trong vòng 30 ngày kể từ ngày thành lập công ty

3- Nộp tờ khai, lệ phí môn bài tại kho bạc nhà nước

Theo quy định tại Nghị định 139/2016/NĐ-CP ngày 4/10/2016 và Thông tư 302/2016/TT-BTC ngày 15/11/2016 thì mức thu lệ phí môn bài và thời hạn nộp tờ khai, lệ phí môn bài được quy định như sau:

 • Mức thu lệ phí môn bài:
  • Doanh nghiệp có vốn điều trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/ năm;
  • Doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/ năm;
  • Đơn vị phụ thuộc doanh nghiệp: chi nhánh, địa điểm kinh doanh nộp thuế môn bài là 1.000.000 đồng/ năm.
 • Thời hạn nộp tờ khai, nộp thuế môn bài: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

4- Làm bảng hiệu Công ty

5- Mua chữ ký số điện tử để thực hiện nộp thuế điện tử [LTS sẽ hỗ trợ Khách hàng mua chữ ký số điện tử (Token) tại địa chỉ uy tín với giá cả ưu đãi nhất]

6- Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

7- Kê khai thuế hàng tháng, quý

Leave a Reply