Dịch vụ dành cho Người nước ngoài

Có phải bạn đang muốn:

   tìm kiếm cơ hội việc làm tại Việt Nam nhưng không biết liệu mình có thể được “cấp phép” để làm việc và cư trú hợp pháp trong quá trình làm việc tại Việt Nam?

   được tư vấn và hỗ trợ về mặt pháp lý nếu chẳng may có phát sinh tranh chấp với người sử dụng lao động tại Việt Nam?

   muốn được cư trú và sinh sống ổn định lâu dài tại Việt Nam mà không cần phải lo lắng về việc mình và gia đình bị trục xuất khỏi Việt Nam?

   tìm kiếm các cơ hội đầu tư hoặc kinh doanh khác trong quá trình làm việc tại Việt Nam?

   được tư vấn hỗ trợ để đảm bảo nộp thuế thu nhập cá nhân ở mức tối thiểu khi bạn có nhiều hơn một khoản thu nhập tại Việt Nam?

Và bạn cũng đang lo lắng:

   tìm một luật sư tư vấn chuyên nghiệp thông thạo ngoại ngữ (tiếng Anh) có thể hỗ trợ bạn vượt qua các rào cản về ngôn ngữ và pháp lý nhưng mức phí dịch vụ hợp lý…?

   …

LTS LAW (Bộ Phận Tư Vấn Lao Động & Việc Làm) chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các chuyên gia, người lao động nước ngoài tại Việt Nam và những người thân của họ đang lưu trú tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự ở cả 02 văn phòng tại 02 thành phố đầu tàu của đất nước (Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) gồm nhiều Luật sư, chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các các nhân là người lao động, chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam và đặc biệt thành thạo ngoại ngữ (tiếng Anh), LTS LAW được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi tự hào có thể đưa ra những hỗ trợ, tư pháp pháp lý kịp thời, hiệu quả cho khách hàng, giúp họ dễ dàng vượt qua những trở ngại pháp lý khi sống và làm việc tại Việt Nam.

Các Dịch Vụ Của LTS LAW:

 Tư vấn, hỗ trợ xin cấp, gia hạn Giấy phép lao động

 Tư vấn, hỗ trợ xin Lý lịch tư pháp

 Tư vấn, hỗ trợ xin cấp, gia hạn visa, thẻ tạm trú

 Tư vấn kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân

 Đại diện, tư vấn giải quyết tranh chấp lao động

 Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn tại Việt Nam

 Tư vấn các vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng

Leave a Reply