Dịch thuật & Phiên dịch

LTS LAW (Bộ Phận Dịch Thuật) hiện đang có mội đội ngũ dịch thuật & phiên dịch là các Luật sư, chuyên gia và các cộng tác viên dịch thuật và phiên dịch ở tại Văn phòng Công ty tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

LTS LAW tự hào là đơn vị dịch thuật được các ngân hàng và công ty lớn tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Điểm đặc biệt trong dịch vụ dịch thuật của LTS LAW là có đội ngũ chuyên phụ trách về mảng dịch thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý và dịch thuật. Ngoài ra, khi triển khai một dự án dịch thuật, Bộ Phận Dịch Thuật của chúng tôi luôn có sự tham vấn ý kiến chuyên môn từ các bộ phận khác trong công ty để đảm bảo sản phẩm dịch thuật luôn đảm bảo tính chính xác và phản ánh đúng nhất tinh thần của tài liệu được dịch. Trên hết, tất cả mọi sản phẩm dịch thuật của chúng tôi đều được rà soát lần cuối bởi một luật sư thông thạo ngoại ngữ (tiếng Anh) và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, phí dịch vụ dịch thuật & phiên dịch hợp lý cũng là một điểm cộng để khách hàng cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, LTS LAW đang cung cấp những dịch vụ sau:

  • Dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý (hợp đồng, tài liệu công ty, các văn bản giao dịch,…)
  • Dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật (hồ sơ mời thầu, chào thầu, hồ sơ kỹ thuật, …)
  • Dịch vụ công chứng bản dịch
  • Dịch vụ phiên dịch

Leave a Reply