Về chúng tôi

LTS LAW có một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ pháp lý và kế toán, tài chính cho cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Danh mục dịch vụ của LTS LAW rất đa dạng, từ tư vấn thành lập doanh nghiệp, xin giấy chứng nhận đầu tư, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn lao động, dịch vụ thuế và kế toán, xin các giấy phép con, tư vấn bảo hộ sở hữu trí tuệ, dịch thuật và phiên dịch, tư vấn hợp đồng, hỗ trợ đàm phán & thương lượng, tư vấn huy động vốn trên thị trường, đòi nợ, giải quyết tranh chấp v.v.

LTS LAW đã trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí xử lý những rắc rối liên quan pháp lý để tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Khách hàng luôn mong muốn luật sư không chỉ tư vấn đúng về mặt pháp lý mà còn thấu hiểu vấn đề của mình để luôn đưa ra được giải pháp có thể giúp khách hàng tận dụng được các cơ hội kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo được giới hạn an toàn pháp lý tối thiểu. LTS LAW ý thức được sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của ngày càng cao và đa dạng của khách hàng nếu không thể cùng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, LTS LAW còn có một mạng lưới các đối tác uy tín hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, đấu giá, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, đòi nợ, công chứng, thừa phát lại, dịch vụ bảo vệ v.v. có thể hỗ trợ khách hàng xử lý hầu hết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

 Tầm nhìn: Trở thành đối tác pháp lý tin cậy hàng đầu của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam trong quá trình hội nhập sâu rộng vào sân chơi quốc tế.

 Sứ mệnh: Cung cấp giải pháp pháp lý chất lượng cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

 Giá trị cốt lõi:

  • Tạo giá trị cho khách hàng (Client Value Creation)

LTS LAW tự tin với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm có thể cung cấp cho từng khách hàng các giải pháp pháp lý, tài chính và kế toán chính xác, linh hoạt, nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh nhưng với chi phí hợp lý.

  • Liêm chính (Integrity)

Trong quan hệ với khách hàng, LTS LAW sẽ luôn luôn trung thực và ngay thẳng và sẽ nỗ lực tối đa để tránh bất kỳ sự xung đột lợi ích cũng như nguy cơ tiềm tàng về việc xung đột lợi ích với khách hàng. LTS LAW luôn cam kết tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan và các tiêu chuẩn đạo đức của ngành.

  • Kỷ luật (Discipline)

LTS LAW là một tập thể gắn kết mà mỗi thành viên trong đó luôn luôn đề cao tính kỷ luật với bản thân, việc tuân thủ các quy định nội bộ của Công ty và các quy định pháp luật có liên quan cũng như với tôn trọng từng cam kết của khách hàng. LTS LAW hiểu được rằng lĩnh vực tư vấn pháp lý, tài chính & kế toán là những lĩnh vực rắc rối và phức tạp có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và tâm huyết của mỗi khách hàng. Do đó, việc duy trì và tuân thủ kỷ luật là một trong những điều kiện thiết yếu để LTS LAW có thể tạo ra và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

  • Trách nhiệm (Responsibility)

Kể từ thời điểm khách hàng và LTS LAW hoàn tất việc giao kết hợp đồng dịch vụ, LTS LAW có trách nhiệm phải thực hiện những nội dung công việc đã cam kết theo đúng quy định tại hợp đồng đã ký. Để thực hiện được điều này, mỗi thành viên có liên quan của LTS LAW luôn coi việc của khách hàng như là công việc riêng của bản thân mình và công việc đó là rất quan trọng và phải được ưu tiên thực hiện với sự tập trung và nỗ lực cao nhất. Tính trách nhiệm còn thể hiện ở việc LTS LAW luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất về phúc lợi, điều kiện làm việc và cơ hội phát triển bản thân để các luật sư và chuyên gia của mình yên tâm cống hiến cho công việc.

  • Tinh thần đội nhóm mạnh mẽ (Strong Team Spirit)

Từng dự án của LTS LAW đều được quản lý, thực hiện và giám sát bởi một Nhóm Tư Vấn (Team), được lãnh đạo bởi một Trưởng Nhóm có năng lực và khả năng lãnh đạo. Tại LTS LAW chúng tôi luôn đề cao tinh thần đội nhóm để phát huy tối đa năng lực và sở trường của từng cá nhân trong nhóm với mục tiêu cao nhất là nâng cao tối đa hiệu suất cộng việc và qua đó đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng.

  • Không ngừng học hỏi

Để đáp ứng mỗi nhu cầu của khách hàng trong trong một môi trường kinh doanh và pháp lý phức tạp, thiếu tính ổn định và đầy biến động như hiện nay, từng thành viên của LTS LAW luôn ý thức được việc tự học hỏi, cập nhật các kiến thức mới và rèn luyện các kỹ năng mới để, tại mọi thời điểm, có thể đưa ra các phương án tư vấn chính xác, linh hoạt, nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh nhưng với chi phí hợp lý. 

  • Đam mê công việc (Passion for Our Work)

Tất cả những định hướng, mục tiêu của LTS LAW sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực nếu đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của LTS LAW thiếu đi sự đam mê đối với công việc. Do đó, LTS LAW luôn đề cao việc tuyển dụng và đào tạo những nhân viên biết theo đuổi đam mê công việc và đam mê đó phù hợp với định hướng, mục tiêu chung của LTS LAW.