Thư ngỏ của Giám đốc Điều hành

LTS LAW có một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ pháp lý và kế toán, tài chính cho các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và doanh nghiệp khởi nghiệp (Startups) tại thị trường Việt Nam.

Danh mục dịch vụ của LTS LAW rất đa dạng, từ tư vấn thành lập doanh nghiệp, xin giấy chứng nhận đầu tư, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn lao động, dịch vụ thuế và kế toán, xin các giấy phép con, tư vấn bảo hộ sở hữu trí tuệ, dịch thuật và phiên dịch, tư vấn hợp đồng, hỗ trợ đàm phán & thương lượng, tư vấn huy động vốn trên thị trường, đòi nợ, giải quyết tranh chấp v.v.

Với định hướng tập trung vào lĩnh vực dịch vụ pháp lý, kế toán và tài chính mà đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (SMEs), các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startups), LTS LAW đã và đang cung cấp cho các khách hàng mục tiêu các dịch vụ trọn gói nhưng với chi phí hợp lý.

Với phương châm “Không cung cấp dịch vụ giá rẻ – Chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý”, LTS LAW đã trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí xử lý những rắc rối liên quan pháp lý để tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Khách hàng luôn mong muốn luật sư không chỉ tư vấn đúng về mặt pháp lý mà còn thấu hiểu vấn đề của mình để luôn đưa ra được giải pháp có thể giúp khách hàng tận dụng được các cơ hội kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo được giới hạn an toàn pháp lý tối thiểu. LTS LAW ý thức được sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của ngày càng cao và đa dạng của khách hàng nếu không thể cùng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, LTS LAW còn có nhiều đối tác uy tín là các Công ty kiểm toán, Công ty thẩm định giá, Công ty đấu giá, Công ty tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Công ty đòi nợ v.v. có thể hỗ trợ khách hàng xử lý hầu hết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Từ những thế mạnh nêu trên, LTS LAW hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa mỗi dự án và mục tiêu kinh doanh của mình.

Trân trọng,

Giám đốc điều hành LTS LAW